I’m a girl

บี
ขอแนะนำตัวกันนิดนึงนะคะ “บี”เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ค่ะ หน้าตาก้อดีค่ะ อย่างที่พี่โน๊ด อุดมให้คำนิยามไว้ สวยร้ายๆ ค่ะ แต่ถึงร้ายก็รักนะ เกเรอย่างไรก็รักนะ ฮา มีสิ่งที่ไม่สามารถบอกได้จริงๆ มีอยู่เรื่องเดียว คือ อายุ อิอิ บีเป็นคนสมุทรปราการค่ะ เรียนจบมาจากมหาลัยเกษตรศาสตร์ ลูกพระพิรุณ ใต้รั้วนนทรี ด้านการจัดการบริหารการโรงแรมและท่องเที่ยวค่ะ แต่มาทำงานเป็นมาเก็ตติ่ง อยู่ในกรุงบางกอก แต่สิ่งที่บีชอบมากคือ ผู้ชาย เอ้ยไม่ใช่(ล้อเล่น) บีเป็นคนชอบเขียนมีความฝันอยากจะเป็นนักเขียนที่หนังสือกลายเป็นตำนานให้ได้เลยค่ะ หุหุหุ บางครั้งยังรู้สึกสับสนตัวเองเล็กๆ เรียนอย่าง ทำงานอย่าง ชอบอีกอย่าง 555+ สิ่งที่ชอบมีอีกนะคะคือว่าบีชอบ“กิน”ค่ะ ไปกิน สังสรรค์กะเพื่อนกะฝูง หรือร้านอาหารดีๆ มุมสวย หรือจะเป็นอาหารสไตล์บุพเฟ่ แล้วก้อไปกินมาหมดทั่วทุกสารทิศเลยนะคะ จะเป็นแบบอิ่มท้อง สบายกระเป๋า หรือ อิ่มอร่อยแบบพร่องแครอรี่ก้อมีนะคะ ไว้จะแนะนำกันค่ะ ติดตามกันได้เรื่อยๆ เลยนะคะ คงจะมีรักจิงรออยู่ที่ดินแดนใดสักแห่ง
นักแสดงหน้าใหม่
แต่บีขอเถอะค่ะ แค่อย่างเดียวถึงบีจะสวยร้ายๆ ยังไง เค้าก้อรู้จักบาป บุญ คุณโทษนะ พูดอะไรคำไหนคำนั้น ไม่มีโกหก ไม่มีหลอกลวง ดินแดนในเวปนี้คือ ความสุขของเด็กผู้หญิง อ้วนๆๆ กลมๆๆ ตัวน้อยๆๆ ดังนั้นถ้าใครคิดจะหลอกกันเล่น ไม่จิงจัง อ่านเวปได้ค่ะ แต่ตัวช่วยไปไกลๆๆ เลยค่ะ เพราะบีไม่ชอบคำพูดเหมือนดูดี สุดท้ายแทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจเลยค่ะ ขอให้บอร์ดนี้มีแต่ความจริงใจ หากวันไหนบีไม่อยู่แล้ว ช่วยเอาเนื้อหาในนี้ไปตีพิมพ์ด้วยนะคะ แล้วขอให้คนที่อ่านเก็บมันไว้ตลอดไปนะคะ อย่างน้อยฉันเคยได้รักเธอออ
ตอนนี้เด็กคนนี้เพิ่งรู้ตัวว่าบ้างานมากๆๆ เลยค่ะ (พอๆ กะบ้า…อย่าคิดมากเรื่องกินค่ะกิน อิอิ) ต่อไปอาจไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ แต่ถ้าผู้หญิงไม่ธรรมดาคนนี้คิดจะทำอะไร ต้องทำให้ได้ค่ะ ช่วยสนใจหนูหน่อยนะ หนูเป็นเด็กเรียกร้องความสนใจ อยากมีคนดูแล ใส่ใจ เอาใจใส่ ใครทำไม่ได้ ไปไกลๆๆ จากชีวิตเลยค่า…เพราะเด็กผู้หญิงไม่ธรรมดาคนนี้กลายเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณค่าแล้วค่ะ ช้าไปแล้วนะ ช้าไปแล้ว วันนี้ฉันทำใจได้แล้วคนดี (เพราะเคยเลว) ปัจจุบันดีค่ะ สุขกะสิ่งที่มี อยากทำในสิ่งที่เป็น แม้ไม่ตรงมากก้อเถอะ พยายามพอใจ และพอเพียงค่ะ งงๆๆ จะเขียนทำไม??? งดของมึนเมาตลอดชีวิตค่ะ ถึงจะไม่สวย ไม่เก่ง แต่ไม่เป็นขยะสังคมนะ “รู้ไว้เถอะคนดีๆๆแบบนี้หายาก”

โอมเพี้ยง!!!! ขอให้อากู๋ คุณแดง ป๋าวิทย์ ใครก้อได้ที่เป็นผู้กำกับอะช่วยอ่านเจอทีนะ หนูอยากเล่นหนัง หรือ ละครสักเรื้องก่อนแก่ แฮๆๆๆๆ

โฆษณา

19 responses to “I’m a girl

 1. เข้ามาเม้นท์เจิมให้นะครับ 555 … ผมว่าคุณบีมีพรสวรรค์ในการเขียนในสไตล์ blog นะครับ ลงมือทำจริงจังอีกไม่นานรับรองว่ารุ่งแน่ๆ ถ้าอยากดูตัวอย่างของคนอื่นที่เขาเขียนแล้ว work ก็ให้ดูจาก dashboard ได้ครับ ตรงหัวข้อ top post, top blog ของเหล่าบรรดา bloger ที่มีคนเข้าชมเยอะ ๆ ครับ ยินดีต้อนรับ bloger น้องใหม่แสนสวยครับ 🙂

 2. เวปน่ารักมากค่ะ ชอบมาก ๆ เลย มีเรื่องความสวยความงามด้วย
  และทีสำคัญเป็นสาวก Joongbo เหมือนกันเลย
  สนใจ Vitamin CO-Q10 100 G นะค่ะ เมล์บอกทางเมล์หน่อยซิค่ะ
  แนะนำยี่ห้อไหนดี

 3. เข้ากูเกิล เพลินๆ แล้วมาเปิดเจอ
  แล้วก็นั่งอ่านไปเรื่อยจนเพลินเลยค่ะ
  ขิอนุญาต ติดตามผลงานนะคะ^^

  • ขอบคุณมากค่ะแล้วเข้ามาอ่านบ่อยๆนะคะต่อไปบีจะพยายามอัพทุกเดือน ทุกวันอยากให้งานประจำทำวันสี่ชั่วโมงที่เหลือเป็นงานอิสระ แต่ทำไม่ได้อ่าค่าต้องเลี้ยงปากท้อง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s