B…with Model First Time

สวัสดีค่าพี่ๆ น้องๆ ในบอร์ดทุกคนเลยค่า ช่วงนี้บีหายหน้าหายตาไปอย่าตกกะใจกันเลนนะคะ บีต้องหนีไปทำงานบ้างอะคะ อย่างคอลัมน์นี้ก้อ อิอิ หุหุ เขิล แต่อยากอวด ฮา…อีกแล้วคือน้องบีจะเน้น สวยด้วยตลกด้วยแล้วกันนะคะ วันนี้บีจะมาเล่าเรื่องการไป “ถ่ายแบบ” มา เป็นครั้งแรกเลยนะคะแสงและเงา
ตื่นเต้นโคตรๆๆ เลยต้องเอารูปมาอวดสักกะหน่อย เผื่อมีคนจ้างไปอีก ค่าตัวไม่แพงหรอกค่า (แค่ล้านแปดสิบแปดแสนเอง) ล้อเล่นน๊า จิงๆคุยกันได้ บีบอกแล้วบีชอบงานบันเทิงทุกสิ่งอย่าง มีอะไรมาให้ลองก้อลองหมดแหละ ตั้งแต่เขียนคอลัมน์ แต่งนิยาย ถ่ายแบบ แสดงหนัง ผู้สื่อข่าว นักพากค์หนัง จัดรายการ พิธีกร บอกได้เลยค่ารับหมด อิอิ จิงๆ ไม่มีไรหรอกค่ะ ไปถ่ายรูปมา ถ่ายเล่นๆ แล้วบีชอบเลยเอามาอวด เผื่อจะขายออกมั่ง
เพราะเรามันเกิดมาน่ารักแบบแปลกๆๆ ไม่สูง ไม่น่าปั้น หนูดันตัวเองก้อได้ ไม่ต้อง…งอน (ชอบวัดอะไรกันแค่ความสูงว่ะคะ) ไปดูรูปกันเลยดีก่า แต่บีคงไม่เอามาหมดนะคะเด๋วจะเอาไปไว้ใน My Gallary เปิดดูกันเองนะจ๊ะ อิอิ
รูปแรกต้องชื่อนี้เลยค่ะ “แสงและเงา” โว้แค่รักเธอยังไม่กล้า แค่รักเธอยังต้องกลัว… ไม่ใช่น้องแก้ม อันนี้เป็นน้องบก่อนละกัน อิอิ คือตอนนัดถ่ายอะ บีไปแบบโค-ตร สายเลย เค้าบอกให้มาบ่ายสาม ไปถึง…ติดธุระกิจพันแปดร้อยล้าน ฮา แต่รูปนี้สอบเพราะเชฟมันสวย บีดูรูปไม่เป็นหรอกว่าอันไหนดีไม่ดีสวยไม่สวย บีแค่ใช้ความรู้สึกตัดสินเอาและอาจเป็นเพราะเห็นแค่ด้านข้างๆ ด้วยมั๊งคะ แสงสวย แค่นี้จบ

คนน่ารัก
รูปนี้ แบบว่า…ภูมิใจนำเสนอเลยค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าแค่แสงจะทำให้คนเราดูเปลี่ยนไปได้ขนาด… แต่นี่ยังไม่ที่สุดนะคะ แล้วเพราะบีผิวขาวด้วยเลยใช้แสงช่วยได้แค่นิดหน่อย แต่แค่นี้บีก้อพอใจแล้วค่ะ (ถ้าไม่ติดว่าวันนั้นสิวขึ้นปากนะ หน้าคงใสกว่านี้เยอะ) ตอนนี้เลยต้องแอ๊บใสไปก่อน ขอบรูปนี้เพราะบีดูน่ารักอะ (หน้าด้านปะ) คือ ขอนิด..จิงๆ แล้วบีอาจธรรมดา แต่ด้วยความที่กล้องแพง บวกกะการเมคอัพเล็กๆน้อยๆ มันเลยดูเหมือนวัยสะรุ่น น่าเอาไปลงวัย(แก่)น่ารักเนอะ อิอิอิ อายุขนาดนี้แบ๊วได้
น่ารักปะ
แม่ยังชมเลยรูปนี้เลยยิ้มดูไม่มากไม่น้อยไป อะอะ แต่เรายังไม่จบแค่นี้คับทุกคนอย่าเพิ่งเบื่อทนๆ ดูหน่อยเหอะ เจ้าของเค้าอยากอวด ใครเป็นไงหนูมะรู้แต่รูปนี้หนูน่ารักจิงๆ นี่นา ไม่เชื่อลองมองนานๆ จิ ถ้าใครมองว่าไม่น่ารักบีจะแช่ง ให้ตกน้ำ ตกรถ ตกเรือ ตกท่าน้ำ ตกเครื่องบิน ตกสอบ ตลอดเลยกรู มันฮาบ้างไหมเนี่ย

รูปนี้อย่าถามหนูว่าทำไมต้องสองนิ้วแบบ “สู้ตายค่ะ” เพราะหนูก้อมะรู้เหมือนกัน เค้าให้ลองคิดท่าโพสก์ขึ้นมาเองก้อเลย สัญชาติญาณเดิมชูมันซะเลยสู้ตายนะคะ อย่างว่า จะทำอย่างอื่นตอนนั้นมันคิดไม่ออก ทำไมต้องสองนิ้ว
ต่อไปหนูสัญญาว่าจะโพสก์ท่าแบบน่ารัก แต่ไม่สองนิ้วบ้าง แล้วแบบที่ชอบรูปนี้คือ “หน้าเล็กดี” นานๆๆ จะเป็นแบบนี้ ก้อดูเหอะ รูปนี้ผมปิดไปครึ่งหน้า มันจะไม่เล็กได้ไงฟะ อิอิ รูปนี่บีบอกได้เลยว่าอย่าหาความเซ็กซี่จากรูปในคอลัมน์นี้ เพราะมันจะดูเซ็กเสื่อมมากกว่า มีน๊าจะบอกให้ลองทำท่าเซ็กซี่ แต่ไม่ไหวจะโชว์ค่ะ จัส เซ โน โชว์ไม่ได้เด็ดๆ เอาแบบ น่ารักใสๆๆ ไปก่อนละกัน ไม่งั้นอาจช็อคได้ แล้วเชื่อปะว่าอีรูปสู้ตายสองนิ้วนี่มีเยอะมาก แบบไม่ไหวแล้ว

แต่ไหนๆ ก้อไหนแล้วบีจะเอารูปที่เหมือนจะเซ็กซี่ที่สุดเอามาให้ดูกัน รูปนี้เป็นรูปที่ดูเหมือนจะดู เอ็กซ์ที่สุดแล้ว
เหมือนจะเอ๊ก

แต่ อะอะอะ ไม่ได้เอ็กเพราะเกิดจากตัวบีหรอก มันเกิดจากแสงพอดิบพอดี บีแค่อยู่เฉยๆ แล้วตากล้องมันบอกว่า มิเปงไรน้องบี เด๋วพี่หามุมเองดีฝ่า โห จื๊ดเลย แต่ก้อจิง เราเลยสบายๆ อยากทำท่าอะไรก็ทำไปเรื่อยๆ แต่ต้องบอกไว้เลยนะคะว่าแต่ละแอ๊คนี่ต้องทำช้าๆๆ ทำเร็วโดนด่าซิคับ ถ่ายไม่ทัน พอช้ามันก้อดูแข็งๆๆ โอ๊ย โอ๊ย เลยค่ะ เพิ่งรู้ซึ้งว่ามันยาก ก้อตอนนี้แหละ เหอๆๆ ใครที่ชอบถ่ายรูปกันมาเจอของเกือบจิงเข้าหน่อยยิ้มแทบไม่ออก แถมต้องยิ้มน้อยๆ ด้วยเด๋วตีนกาขึ้น ดูไม่ดี เพราะเซตนี้ไม่มีรีทัช ค่าเพราะหนูทำไม่เป็น เลยของจิงล้วนๆๆ

ต่อมาอีกรูปอันนี้ที่บีขอบเพราะมันเห็นเหมือนจะเป็นเขี้ยว แต่บอกให้ความจิงที่เข้าใจกันมาอะ มันไม่ใช่เขี้ยวค่า คือ ฟันหนูเก น่านไปบอกกมดความลับ รูปเซตนี้อาจเป็นเซตสุดท้ายก่อนดัดฟัน เพราะมันเริ่มหุบไม่ลงแล้วววว เลยต้องเอาเขี้ยวออกมาโชว์กันหน่อย
แอ๊บแบ๊ว

ก่อนถูถอนทิ้งแบบระเบิดระเบ่อ ตอนแรกก้อว่ามีเขี้ยวมันดูมีเสน่ห์ดี แต่ตอนนี้กลายเป็น เหยิน มากไปและ นอนปากยังหุบไม่ค่อยลงเลย เลยต้องจัดการ เอามาโชว์เป็นการไว้อาลัยก่อน เพราะไม่รู้ว่าจะถูกถอนออกไปเมื่อไหร่ ที่รู้คือ ถูกถอนแน่ๆ เค้าไม่รักฉันแล้ว คือที่ฉันรู้ โว้…เพ้อไปใหญ่แล้วกรู

สบาย สบาย

มารูปต่อไปเลยค่ะรูปนี้บีชอบเพราะมันดูสบายตา แบบเหมือนเป็นเอกลักษณ์ของบีไปแล้ว เพราะบีจะมีความสุขมากตอนนอน แล้วรูปนี้แสง สีของเสื้อ แบล็คกราวด์มันดูสะอาด สวยดี ดูเหมือนบีกำลังสบายใจอยู่ในโลกที่มันไมจิงอะ สรุปว่า ชอบแสง ชององค์ประกอบของภาพที่ดูแล้วสบายตา คือให้ความรู้สึกดี ว่างั้นแหละ แถมรูปนี้เพรียวเชียวดูซิค่ะ ผอมบางเลย อิอิ อันนี้น้องบีก้อบชอบ โหะๆๆๆ คือถ้าใครถามบีก้อจะบอกว่าชอบรูปตัวเองด้านข้างมากกว่า เพราะอีกด้านมันซ่อนความอัปลักษณ์ไว้ บีเลยชอบโชว์รูปด้านข้างๆ มากกว่า หึหึ

รูปนี้คือ ความจิงแล้วไม่อยากโชว์หกรอกนะ แต่ความรู้สึกคือ เหมือนรูปนี้มันสดใสอะ เหมือนบีดูเป็นคนที่ยิ้มแล้วมึความสุขที่สุดในโลก ถึงแม้จะเห็นรอยตีนกามันหมดทุกรอยเลยอะแหละ แต่ก้อชอบถึงตีนกาเยอะหนูก้อชอบ ชอบโชว์ ฮา..
โลกจะแตกก้อยิ้มไว้
จิงแล้วบีแล้วบีเป็นคนมีแก้ม หน้ากลม ถ่ายรูปแล้วเวลายิ้มเต็มที่ ยากที่จะสวย แต่รูปนี้โอนะ ถ้าบีเล่นโฟโต้ช๊อปเป็นคงสวยกว่านี้ แต่นี่ไม่มีปัญญา เลยได้แค่นี่ จากการแต่งหน้า ทำผม เอง สิ่งเดียวที่ทำออกมาได้ จากงานนี้ นอกนั้น เพราะกล้อง กะ ความสามารถเฉพาะตัวล้วนๆๆ ใครมีความเห็นกันอย่างไรเม้นท์มาได้เลยนะคะ น้องบีรอคอมเม้นท์อยู่ จะได้มีกำลังใจเอาไว้ถ่ายต่อ หรือ ไม่ต้องถ่ายมันแล้ว อิอิ ล้อเล่นค่า ถึงแปลกๆๆ ก้อเหอะ แต่ก้อดูน่ารักน่าเอ็นดูดีนะ อาจมีตลาดเฉพาะกลุ่มที่ว่าน่ารักอยู่ก้อไก้ หวังว่านะคะ หวังว่า ส่วนรูปอื่นๆ ดูในแกรอรี่เลยค่า ช่วยโหวต และ เป็น กำลังใจให้น้องบีด้วยนะคะ จากปู้หยฺงตัวเตี้ยๆๆ ที่ชอบถ่ายรูป ชอบงานแต่โดนสกัดดาวรุ่งเพราะไอ้ส่วนสูงนี่แหละ
คนน่ารัก
ขอฝากตัวฝากใจไว้กับพี่น้องแฟนๆๆ เวปช่วยสนับสนุนส่งเสริมกันต่อไปนะคร้า อย่าไปไหนอีกนะเธอ…

2 responses to “B…with Model First Time

  1. โคตรรรรรรร น่ารักเลย (ขออภัยใช้คำไม่สุภาพใช้คำอื่นแล้วไม่ได้อารมณ์ครับ)
    เห็นแล้วอยากสมัครเป็นแฟนจัง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s