“Kim Hyun Joong” Special and SS501

Sexy _full
กลับมาแล้ว “หนูบี” วันนี้ก้อจะมาอัพข่าวเกี่ยวกะ “น้องจุง” อีกแล้ว เพื่อเอาใจคุณพี่มิ้ง สาวสวย ที่ให้กำลังใจน้องบี และ ป้าคุณพี่จูน ที่ไม่เคยห่างจากบอร์ดเราไปไหนเลย(เพราะกรูบังคับให้เปิดทุกวัน 555+) สองท่านนี้ถือเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการรองจาก คุณมด ผู้สอน กับน้องรหัส ที่ตอนนี้ได้ขึ้นเป็นเมเนเจอร์แล้ว ด้วยความที่ยุ่งจักเลยไม่มีเวลาไปถ่ายให้พี่รหัสเลย ชิ…แต่คนอื่น หรือ แฟนคลับคนไหนที่เข้ามาอ่านเรื่องอื่นแล้วชอบ หรืออยากให้เขียนเรื่องอะไร เม้นท์ไว้ที่นี้เลยค่ะ ส่วนของบีเด๋วจะมีคอลัมน์เกี่ยวกับ “ความรัก” อีกแล้ว (อกหักตลอดชาติเลยตรู) และเรื่องสวยๆ งามๆ จ้า
แล้วบทสัมภาษ์อันนี้บีลงทุนมากกกกกกกกกกกกกกกกกกไปสมัครแฟนคลับในเวปเลย (นี่เพื่อป้านะเนี่ย) กลายเป็นสาว Triple S ไปแล้วไม่รู้ว่าเพื่อนๆที่บอร์ดเค้าจะยอมรับเปล่า แต่บีขอบอกนะคะว่าบีเจตนาดี คือตั้งใจรวบรวมข่าว “น้องจุง” สำหรับคนที่เค้าไม่เคยชอบดารา ไอดอล แต่มาชอบน้องจุงคิอ พี่ๆเยอะมากที่ไม่รู้ว่าเอ๊ะ มีบอร์ดแฟนคลับด้วยนะ อะไรยังไงประมาณนี้อะค่ะ แต่เค้าก้อชอบน้องจุงเหมือนกัน อย่าหาว่าบีแอบลักข้อมูลเลยนะคะ เค้าก้ออยากทราบแล้วบีเป็น นักเขียน ถ้าบีทำให้ใครมีความสุขกับการอ่านบทความของบีได้บียินดีค่ะ แต่ยังไงบีให้เครดิตอยู่แล้วค่ะ และบีให้เกียรติทางบอร็ดแฟนคลับโดยที่บีจะไม่เอามาทุกคำถาม เลือกแค่บางคำถามถ้าใครอยากรู้ หรืออ่านต่อให้เข้าเวปแฟนคลับ SS501 ได้เลนะคะ
บทสัมภาษณ์นี้โพสต์ในบอร์ดวันที่ 9 โดยคุณ Bryanben Group Horses
ปีทองของเขาจิงๆๆ พ่อหนุ่มน้อย
Question Get Start….My Column Get Hot ^^เหมือนจะเคยเห็นคอลัมนี้ในหนังสือ soul star (เค้าบอกมา หนูมะรู้เหมือนกัน) แต่ถ้าพี่ๆ มีทุนทรัพย์ก้อช่วยอุดหนุนหน่อยละกัน อิอิ

ss501_KimHyunJoong

Q : ปีนี้เหมือนจะเป็นปีทองของรุ่นพี่นะคะ รู้สึกว่าจะโชคดีเรื่องงานมากเลยนะคะ
Ans : ผมเป็นคริสตศาสนิกชนไม่เคยดูดวง(ยิ้ม) แต่เมื่อปี2007 บังเอิญได้ดูดวงคอนถ่ายทำรายการหมอดูน่ะครับ เชสบอกว่า
2008 ผมจะนิ่งๆแต่พอปี 2009จะแจ้งเกิด แล้วในที่สุดมันก็ตรง อย่างน่ามหัศจรรย์มาก(ยิ้ม) (ว่าแต่หมอดูบอกฮยอนจุงรึป่าว ว่า
จะเจอเนื้อคู่ที่เมืองไทยประมาณปลายปี2009 คิคิ)

Q: ช่วงนี้สาวๆหลายคนอยากรู้สเปกผู้หญิงในดวงใจของ 4 หนุ่มF4มากเลย เอ่อ…แล้วเปกของรุ่นพี่เป็นยังไงคะAns : ผมชอบผู้หญิงสบายๆเหมือนเพื่อนกันอะไรอย่างนี้มากกว่าจะดูรูปร่างภายนอกนะ ชอบคนง่ายๆ สนุกสนาน ขี้เล่น นั้นเหละครับ สเปกของผม(ยิ้ม แหมๆๆๆ ทำไมเหมือนพี่โบเลย คริ คริ)โอ๊ยป้าที่บ้านหัวใจสลาย แงงง

Q : อยากรู้เป้าหมายในอนาคตของรุ่นพี่จังเลยค่ะ วางไว้ยังไงบ้างคะ
Ans : ไม่เพียงแค่ที่เกาหลีเท่านั้น แต่อยากเป็นที่รู้จักทั้วเอเชียเลยครับ(ยิ้ม) หลังจากนั้นก็อยากทำงานขยายขอบเขตไปจนถึงยุโรปกับ
อเมริกา ยังไงก็ช่วยกันรัก “คิม ฮยอนจุง” และ “SS501”กันเยอะๆนะครับ(ยิ้ม) (หยอดกันแบบนี้ มะมะมะมะไม่รัก…..ไม่รักได้ไง อิอิ จิงไหมป้า)

มาดูข่าวจากหนุ่มๆ SS501 บ้างนะคะ
news-ss501
หนุ่มหล่อจากเกาหลีวง SS501 ได้ทำให้ไต้หวันตื่นตัวในการมาเยือนเป็นครั้งแรก เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขาปรากฏตัวขึ้น ทั้งห้าหนุ่มจะแต่งตัวดีมาก พวกเขามีความเห็นในเรื่องเสื้อผ้า และทรงผมเป็นของตัวเอง พวกเขาชื่นชอบในการเลือกซื้อ แต่สไตล์การช็อปปิ้งของแต่ละคนแตกต่างกันไป มีสิ่งเดียวที่เหมือนกันก็คือ พวกเขาจะจ่ายไม่อั้นกับสิ่งที่พวกเขาชอบ! (อันนี้เหมือนเหมือนกันไม่เหมือนตรงที่กรูไม่มีตังค์)

SS501 เห็นพ้องกันว่า จองมินเป็นคนที่ใช้เวลาในการแต่งตัว และการเลือกซื้อเสื้อผ้ามากที่สุด จองมินกล่าวว่า “ผมชอบศึกษาสไตล์แฟชั่น เพราะว่าผมมีมือและเท้ายาว ผมจึงต้องเลือกซื้อเสื้อผ้าเป็นพิเศษ เพื่อให้เหมาะกับรูปร่างสูงๆของผม”

ลีดเดอร์คิมฮยอนจุงจะเลือกซื้อเสื้อผ้าตามฤดูกาล เขาไม่ชอบออกไปช่วงฤดูร้อนเนื่องจากอากาศ ดังนั้นเขาจึงเลือกซื้อเสื้อผ้าในช่วงฤดูหนาว คิมฮยอนจุงชอบซื้อเสื้อคอวี และมองหาเสื้อผ้าแบบใหม่ๆของดีไซน์เนอร์

สมาชิก 3 คนที่เหลือเป็นพวก “ซื้อเสื้อผ้าตามอารมณ์” ฮยองจุนกล่าวว่า “ผมจะซื้อเสื้อผ้าที่ผมชอบ เพราะอย่างนั้นผมจึงซื้อของกลับมามากมายทุกครั้งที่ไปช็อปปิ้ง ผมมียีนส์ เครื่องประดับ และแว่นกันแดดที่บ้านเยอะมาก” ยองแซงกล่าวว่า “ผมจะซื้อสิ่งที่ผมคิดได้ จะซื้อเสื้อผ้าถูกๆ แต่ถ้าเป็นคอลเลคชั่นที่น่าสะสม ผมก็จะซื้อถึงมันจะแพงก็ตาม” คยูจง ซึ่งอ้างว่าเขาแต่งตัวไม่ค่อยเก่งเหมือนกับสมาชิกคนอื่นๆ ชอบซื้อแต่รองเท้า เขาจะซื้อรองเท้าเมื่อเห็นว่าเป็นแบบที่เขาถูกใจ
SS501 one

ถึงตารางงาน 3 วัน 2 คืนจะยุ่งมาก SS501 ยังปลีกเวลามาถ่ายรูปลงคอลัมน์ Star’s taste ให้กับหนังสือพิมพ์ของเราเป็นพิเศษ เมื่อได้เปลี่ยนเครื่องแต่งกายอยู่ในชุด LV ทำให้ท่าทางของทั้ง 5 คนดูเป็นชายหนุ่มเต็มตัว พวกเขาต้องตื่นกันตั้งแต่ 9 โมงเช้าและใช้เวลาในการแต่งหน้า 3 ชั่วโมงเพื่อเตรียมการถ่ายรูปในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าจองมินจะมีความสุขกับการแต่งตัวอันหล่อเหลาของเขาแล้ว เขายังคงกล่าวว่า “จะเป็นจุดสนใจเกินไปครับถ้าพวกเราแต่งตัวแบบนี้ในวันธรรมดา พวกเราต้องหาหมวก หรือแว่นกันแดดมาใส่เพื่อพรางตัว” คิมฮยอนจุงกล่าวว่า “ผมไม่อยากทำงานเลยถ้าต้องแต่งตัวแบบนี้ ผมอยากไปงานปาร์ตี้ในชุดนี้มากกว่า”

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีการแต่งตัวในแบบของพวกเขาเอง SS501 ยังเผยถึงสไตล์การแต่งตัวของผู้หญิงให้ทราบกัน พวกเขาเคารพในสิ่งที่ผู้หญิงแต่ละคนชอบ แต่หวังว่าแฟนในอนาคตของพวกเขาจะใส่กระโปรงบ่อยๆ ซึ่งมันให้รู้สึกถึงความเป็นผู้หญิง คิมฮยอนจุงกล่าวว่า “ผมชอบผู้หญิงใส่เดรส (ชุดกระโปรง)” คยูจงกล่าวว่าเขาจะไม่เข้าไปยุ่งวุ่นวายถ้าแฟนของเขาจะแต่งตัววับๆแวมๆบ้าง ฮยองจุนและยองแซงกล่าวว่า จะอย่างไรก็ได้ตราบใดที่พวกเธอไม่ใส่ชุดว่ายน้ำไปเดินข้างนอก จองมินกล่าวว่าเขาอยากให้แฟนแต่งตัวเซ็กซี่ มีเพียงฮยอนจุงเท่านั้นที่ทำท่าเขินอายเมื่อได้ยินคำว่า “วับๆแวมๆ”และพูดว่า “ผมคิดว่าผมทนไม่ได้หรอกครับที่จะไม่เข้าไปยุ่ง” ดูตอนน้องจุงว่าพี่โบเรือ่งการแต่งตัวดิ เห็นชัดๆๆ ถ้าอยู่กันสองคนมิเป็นไรใส่ได้ อิอิอิ
ss501-fashion

Special Thank You from
http://z14.invisionfree.com/SS501_Thailand/index.php?showtopic=9384&st=25&#last
Credits: udn + doubles501.com
English Translation: xiaochu@Quainte501.com
Thai Translation: bryanben@ss501thailand.com
*ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆๆนะคะ
**SS501 They have to Love Thailand because Thai People Love Yours so much

Advertisements

7 responses to ““Kim Hyun Joong” Special and SS501

 1. โหยย นับถือคะ นับถือ ลงทุนมาก
  ขอบคุณสำหรับข่าวสารต่างๆๆ
  ทำให้รู้สึกเหมือนคนวงในขึ้นมาอีกนิดคะ
  confrim เลยคะจะติดตามผลงานของน้องบีคนสวย
  อย่างต่อเนื่อง

  ขอให้มีผลงานดีๆๆ ออกมาอีกเยอะๆๆนะคะ
  เปงกำลังใจให้คะ

 2. อันยองคร้า

  อยากเปนแฟนคลับ ss501

  ขอเปนแฟนคลับด้วยคนน่ะค่ะ

  อยากรู้ว่าปีนี้พวกพี่เค้าจะมาไทยอ่ะป่าว

  ตอบด้วยน่ะค่ะ

  ขอบคุนค่ะ

  แล้วจะมาเยี่ยมบ่อยๆน่ะค่ะ

 3. พี่ก็เป็นอีกคนที่ชื่นชอบ ss501 (โดยเฉพาะ น้องจุง)ของพี่555 ปกติพี่ไม่ค่อยปลื่ม idol สักเท่าไรแต่พอได้ดู น้องเค้าเล่น F4 แย้วตามด้วย wgm ยิ่งชอบมั่กมากเลรย อยากเป็นแฟนคลับซะงั้น แฮ่! ขอพี่เข้าร่วมด้วยดิ ทำงัยงะ แย้วจะติดตามบ่อยๆจร้าาา… thanks.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s