Keep Nong Joong News

จุง
Can I Love You น้องจุง อิอิ (ป้าที่บ้าน(พี่สาวพี่เอง)ฝากบอกมา) ฮา…

ข่าวนี้น่ากลัวไปหน่อย แต่ตอนหลังดิ อึ้งพะย่ะค่ะ เด็กไรวะหาเงินเก่งไปไหน…แต่อันนี้ขอตั้งชื่อ “คนอึด ตายยาก”

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) แห่งวง SS501 กล่าวเรื่องที่น่าตกใจเมื่อวันที่ 26 มกราคม ทางรายการ SBS Yashinmanman เขากล่าวว่า เขาเกือบจะเสียชีวิต ไม่ใช่ครั้งเดียว หรือสองครั้ง แต่มากถึง 3 ครั้งในช่วง 6 เดือนระหว่างที่หนีไป (หนีออกจากบ้านค่า)

เขาออกจากบ้านไปในระหว่างชั้นมัธยม และอยู่อย่างคนพเนจรกับเพื่อน และคนร่อนเร่ เขาเกือบจะเสียชีวิตจากการอดอาหาร และถูกตีจบเกือบจะเสียชีวิต คิมฮยอนจุงกล่าวว่า เขาหิวอย่างมาก ถึงขนาดที่เขาและเพื่อนๆเข้าไปสั่งอาหารในร้านอาหาร ทานจนเสร็จ แล้วก็หนีโดยไม่จ่ายเงิน โดยยังกำอาหารส่วนหนึ่งอยู่ในมือของเขาในช่วงเวลาที่เขาถูกตีจนเกือบจะเสียชีวิต
คิมฮยอนจุงกล่าวว่า เขาและเพื่อนๆไปพบกับนักเลงขี้เมา 2 คน และเถียงกัน ผลก็คือ ทำให้เพื่อนของเขาถูกตีโดยพวกเขา คิมฮยอนจุงเข้าไปขัดขวาง และทำให้เขาถูกตีไปด้วย และโชคดีที่นักเลงนั่นหมดสติไปจากการลื่นบนหิมะที่เพิ่งตกลงมาใหม่ๆ

เรื่องสุดท้ายที่เขาต้องเผชิญกับความตายก็คือ เมื่อเขาหลับอยู่ในสถานที่ก่อสร้างอพาร์ทเมนท์ และตื่นมาทันจากเสียงดังในสถานที่ก่อสร้าง เขาพบว่า บริเวณทั้งหมดนั้นถูกทำลายจนเรียบ เว้นแต่จุดที่พวกเขานอนหลับเพียงชั่วขณะก่อนหน้านี้

…แต่ตัวเขาก้อมีข่าวดีเหมือนกันนะเนี่ย….
มีการเปิดเผยว่า เขาเปิดร้าน Chicken Shop กับเพื่อนของเขา และเขาทำเงินได้ถึง 100 ล้านวอน โดยทำงานทุกอย่าง เขากล่าวว่า เขาไม่ได้ใช้เงินพ่อแม่ตั้งแต่ชั้นมัธยมแล้ว
วันเกิดน้องจุง

…ร่างกายนะไม่ใช่เครื่องจักร…
เมื่อวันที่ 3 เมษายน เดินทางไปโรงพยาบาล เนื่องจากเขาเป็นลมไปในระหว่างการถ่ายทำโฆษณา
เขาเป็นลมเนื่องจากความเหนื่อยล้า เมื่อเร็วๆนี้ เขามีพูดว่า เขามีโอกาสได้หลับ เฉลี่ยวันละ 2 – 3 ชั่วโมงเท่านั้น ส่วนใหญ่แล้วจะคิดว่า เขาน่าจะมีเวลามากขึ้นเนื่องจากละคร Boys Over Flowers จบลงแล้ว แต่มันไม่ใช่อย่างที่คิด หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำละคร Boys Over Flowers เขายุ่งอยู่กับตารางงานของเขา เช่นการพบปะแฟนๆ, การถ่ายทำโฆษณาหลายชิ้น

ความแตกต่างระหว่างคิมฮยอนจุงตัวจริงกับคิมฮยอนจุงที่แสดงเป็นยูนจีฮู…ในเรื่องความรัก อิอิ
ด้านคิมฮยอนจุง เขาตอบคำถามที่ว่า “เคยทำอะไรให้คนรักของคุณบ้าง” ว่า “ผมน่ะ สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อคนที่ผมรักเลยนะครับ ครั้งแรกที่ผมได้ทำอะไรเพื่อคนรัก ตอนนั้นอยู่มอต้นครับ ผมเคยพับนกกระเรียนให้เค้าประมาณ 300-400 ตัว เค้าก็โอเค ยอมรับรักผมนะ” (เหมือนที่พีบให้ฮวังโบเลย) จากนั้นคิมฮยอนจุงก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆด้วยประโยคเด็ดจากละครที่ว่า “เธอเป็นคนแรกที่ทำให้ฉันยอมทำอะไรได้มากมายขนาดนี้”

*อย่าหลงหนุ่มคนนี้มากนะเจ๊ รักษามาดอนาคตคุณนายผู้พิพากษาหน่อย
**อยากบอกว่า “เฮ้ย น้องจุงแกเก่งว่ะ” ถ้าแกอ่านภาษาไทยออกนะ
***รักประเทศไทย
****คิดดี ทำดีต่อไป
*****อยากไปเรียนแล้วววววว แง้วๆๆๆๆๆๆ
******สุดท้ายก้อขายพี่กินตลอดเลยกรู ฮา

…..ปิดท้ายด้วยบทเพลง Can I Love You จิงๆแล้วสองคนนี้น่าจะกลับมาเล่นแบบนี้อีกเนอะ ฮาดี ทำให้คนมีความสุขได้เลยอะ….
ขอให้ทุกคนที่เข้ามาอ่านกลับไปพร้อมรอยยิ้มกันทุกคนนะค่ะ อิอิอิ

4 responses to “Keep Nong Joong News

    • แล้วแกไม่คิดว่าเค้าสุดยอดบ้างเหรอที่เพียรพยามหาข่าวมาขนาดนี้เนี่ย ส่วนเรื่องขายแกกินก้อทำมาตั้งนานแล้ว แกน่าจะชินได้แล้วววนะ ตอนนี้เขาขายแกกับน้องรหัส ผลตอบรับดีเกินคาดเลยต้องขายต่อไป อิอิ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s