Kim Hyun Joong News

จุงจุงอันนี้บีหาข่าวเก่าบ้างใหม่บ้าง พยายามรวบรวมให้ได้มากสุด เพราะอยากเอาใจพี่สาวที่ช่วยโปรโมทเวปให้ และยังจะให้ยืมตังค์ในเดือนหน้าอีกด้วย 555+ (เอาน้องจุงมาล่ออออ…)
ถ้าใครเคยอ่านแล้วจะอ่านซ้ำก้อรู้สึกสดชื่นดีนะคะ แต่ถ้าข่าวเก่าไปก้อขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย ให้ถือซะว่าเป็นแหล่งรวบรวมข่าวก้อแล้วกันนะคะ
ในข่าวนี้จะยังไม่ลงถึงอาการป่วยของน้องจุง เพราะรู้สึกจะป่วยบ่อยมากกก…แล้วคิดว่าสาเหตุอาจอยู่ที่การใช้ชีวิตของน้องจูงเองก้วย ทั้งยานอนหลับ ชอบทานเผ็ดมากๆๆ เป็นต้น เรื่องอาการป่วยบีจะเกริ่นแค่นิดเดียว แต่จะวิเคราะห์ผลมากกว่า และหาทางรักษาให้ เพราะบีทำงานอยู่ใกล้หมอ ไม่ใช่แต่ในโรงพยาบาล แต่เป็นแพทย์ทางเลือก ซึ่งเป็นการรักษาจากภายในด้วย ขืนให้กินยาอยู่อย่างนั้น ตายกันพอดี แค่นี้ก้อเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆ มากแล้ว…เด๋วเงินที่หามาได้จะเอามาใช้รักษาตัวหมดกันพอดี ไม่ได้กิน ได้เที่ยว มึความสุขเหมือนคนอื่นๆ เค้า สงสารนะเนี่ย ถ้าพี่ฉันไม่ได้ชอบแก แกคงไม่โชคดีอย่างนี้หรอกนะจ๊ะ คุณน้องจุง รู้แล้วก้อรีบขอพี่ฉันแต่งงานไวๆๆ ด้วยล่ะ(กรูจะได้รวยไปด้วย 555+) ถ้าคุณน้องจุง ยังมีบุญอยู่ก้อขอให้เจอข้อความที่จะช่วยรักษาคุณได้ ซึ่งเป็นไปได้น้อยมาก เพราะบีไม่เป็นภาษาเกากลี และก้อไม่รู้ว่าจะมีใครสามารถบ้าง ยังไงก้อไปดูข่าว ทั้งเก่า ทั้งใหม่ของ คุณน้องจุงกันเลยดีกว่าค่ะ
joong_03
“Kim Hyun Joong เริ่มต้นกับการแสดงในเรื่อง “Can we be in love?” ละครซิทคอมที่ออกอากาศทุกวัน หลังจาก เรื่อง “Old Miss Dairy.” เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรัก การงานและชีวิตประจำวันของพี่ น้องสาวๆ 3 คน ซึ่งเค้าจะเล่นเป็นโปรกอล์ฟที่เป็นอัจฉริยะ แต่โชคไม่ดี และนอกจากนี้ยังเคยทำหน้าที่เป็น พิธีกรรายการ Show! Music Core คู่กับ Brian จาก Fly to the Sky ด้วย.”

Kim Hyun Joong ได้ให้สัมภาษณ์หลังจากรายการ We Got Married
“การที่ผมได้มาใช้ชีวิตคู่กับ ฮวังโบ (Hwang Bo)ใน We Got Married ทำให้มุมมองต่อผู้หญิงของผมเปลี่ยนไปครับ”
คิมฮยอนจุง ยังได้กล่าวรู้สึกขอบคุณฮวังโบอีกด้วยว่า “ในอดีต ผมมักจะคิดอยู่เสมอว่าคนที่จะมาเป็นแฟนผมจะต้องมีอายุเท่ากับผมหรือเด็กกว่า แต่นับตั้งแต่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในรายการ We Got Married ผมก็ตระหนักแล้วว่าการมีแฟนที่อายุมากกว่ามันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร” รูปคู่
เมื่อถูกถามว่าเขาคิดที่จะมีแฟนบ้างหรือไม่ ฮยอนจุงตอบ “หลังจากผมเลิกกับแฟนเก่า ผมก็ยังไม่เจอใครเลยครับ ตอนนี้งานผมยุ่งมากทั้งที่เกาหลีและญี่ปุ่น ผมอยากจะตั้งใจกับการทำงานไปก่อนและยังไม่มีความคิดที่จะเริ่มคบกับใครครับ”
เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2551 เวลา 21.55 น. MBC Hall ยออีโอ กรุงโซล มีงานประกาศผลรางวัลคนบันเทิงรายการโทรทัศน์ในชื่อ ‘2008 MBC Broadcast Entertainment Award (2008 MBC 방송연예대상 )’
BEST Brand Award=We Got Married’s Couple(Sunday Night)
Best Couple=ฮวังโบ คิมฮยอนจุง(Sunday Night)

ข่าวใหญ่
คิมฮยอนจุง(Kim Yeon Joong) หัวหน้าของศิลปินกลุ่มนักร้อง SS501 มีแผนที่จะไปเรียนที่อเมริกาโดยละยะเวลาประมาณ 6 เดือนหลังจากการจบการถ่ายละครเรื่อง KBS ‘Boys Over Flowers’
การตัดสินในของ คิมฮยอนจุง ครั้งนี้เป็นเพื่อให้ตัวเองมีความสามารถเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมโดยเขาเป็นนักร้องซึ่งการเดินทางไปที่อเมริกานั้นไม่ใช่ว่าเป็นเพื่อเรียนภาษาอังกฤษ เป็นเพื่อเรียนการเต้นกับการร้องเพลงอย่างมีระบบ
ในขณะนี้แม้ว่า คิมฮยอนจุง ยุ่งกับเรื่องการถ่ายละครเรื่อง Boys Over Flowers แต่ก็ทุ่มเทเรียนภาษาอังกฤษด้วย
DSP MEDIA สังกัดกล่าวว่า “ปกติ คิมฮยอนจุง ได้พูดว่าอยากไปเรียนที่อเมริกามานานแล้วนะครับ. ทางสังกัดก็ยอมรับให้ไปเรียนแล้วจะ Support เขาอย่างเต็มที่ให้นะครับ”
ตอนนี้ทาง คิมฮยอนจุง ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะไปเรียนที่อเมริกาช่วงไหนซึ่งน่าจะเป็นช่วงที่จบการทำกิจกรรมของกลุ่ม SS501

“แม้ว่าการรับงานแสดงซีรีส์ Boys Over Flowers จะประสบความสําเร็จ อย่างยอดเยี่ยม
และแฟนๆ ที่ติดตามผลงานคาดหวังว่าจะเห็นงานแสดงเรื่องต่อๆ ไปของคิมฮยองจุนอีก
แต่เมื่อนักข่าวสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกเกี่ยวกับงานแสดง คิมฮยอนจุงกลับบอกว่าเขาไม่แน่ใจว่าจะรับงานแสดงอีกหรือเปล่า เพราะเท่าที่ผ่านมาเขารู้สึกเหนื่อยมาก สิ่งที่ทําให้เขารู้สึกลําบากมากที่สุดก็คืออากาศที่หนาวจัด ต้องอดนอนอย่างที่ไม่เคยทํามาก่อน และบางครั้งเขาก็รู้สึกหิวมาก แต่ไม่สามารถทานอาหารได้เพราะยังต้องทํางานอยู่”joong_23
ส่งผลให้น้ำหนักเขาลดไปถึง 8 กิโลกรัม หลังจากการถ่ายทําซีรีส์เรื่องนี้จบลง คิมฮยองจุงได้กลับมาซ้อมเต้นกับเพื่อนๆ ในวง ss 501 ซึ่งเขาพบว่าเกิดปัญหาใหม่ตามมา นั่นคือเขารู้สึกอ่อนเพลียง่าย ขาไม่ค่อยมีแรง ดังนั้นเขาต้องเริ่มออกกําลังกายอีกครั้งเพื่อให้รางกายกลับมาฟิตเหมือนเดิมและแน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้น จะส่งผลให้เขาคิดหนักถ้าจะต้องรับงานแสดงอีก

++อันนี้ข่าวเด็ดข่าวดัง++ ข่าวนี้ออกวันที่ 8 เมษายน 2552 เร็วนี้เองน๊า..
คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ส่งกระเป๋าประมูลการกุศล ยอดสูงกว่า 2.5 ล้านวอน
กระเป๋าที่ถูกออกแบบภาพวาดโดย คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ถูกประมูลการกุศลได้มูลค่ากว่า 2.5 ล้านวอน (67,200 บาท) คิมฮยอนจุง ได้ร่วมมือกับแบรนด์แอสเซสซอซี่ยี่ห้อ COACH ออกแบบภาพวาดกระเป๋าในสไตล์ของตัวเอง พร้อมนำเข้าประมูลเพื่อการกุศล ซึ่งมีขึ้นระหว่างวันที่ 20 มีนาคม ถึง 6 เมษายน ที่ผ่านมา ล่าสุดได้รับการเปิดเผยว่ากระเป๋าใบนี้มีผู้ประมูลไปด้วยเงินกว่า 2.5 ล้านวอน (67,200 บาท)
กระเป๋าน้องจุง
สำหรับการประมูลการกุศลในครั้งนี้สามารถหารายได้รวมทั้งสิ้น 8.5 ล้านวอน ซึ่งทำให้มูลค่ากระเป๋าของคิมฮยอนจุงนั้นสูงถึง 1 ใน 3 ของรายได้การประมูลทั้งหมดเลยทีเดียว ทั้งนี้เป็นเพราะความฮ็อตของคิมฮยอนจุงจากบทบาทในละครเรื่อง ‘Boys Over Flowers’ รวมหนึ่งในสมาชิกกลุ่ม SS501 ส่งผลให้เขาประสบผลสำเร็จได้เป็นอย่างมาก
*อย่าลืมรักประเทศไทยนะ ไม่รักคน รักประเทศก้อยังดี
**รักอิสระค่า แต่อย่ามาทำให้หวั่นไหวแล้วกัน ไม่งั้น…ตาย
***กำลังจะตกงานมีใครมีงานดีๆ แนะนำไหมค่ะ ด่วน!!!!!

One response to “Kim Hyun Joong News

  1. ชอบเว็บนี้จังค่ะ มีข่าวของจุงให้อ่านเยอะดี ขอบคุณนะคะที่รวบรวมข่าวจากหลายๆเว็บมาอยู่ในเว็บเดียว แล้วโบจะเข้ามาดูบ่อยๆเลยค่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s